SAMSUNG XÁC NHẬN SẼ RA MẮT SỚM GALAXY S21, DỰ KIẾN CÓ THỂ VÀO THÁNG 1 NĂM 2021

Những tin đồn mới đây cho biết rằng Samsung có thể sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy S21 sớm hơn thường lệ, có thể là vào tháng 12 hoặc tháng 1 tới đây. Samsung đã không có bất kỳ bình luận nào về những tin đồn này, tuy nhiên Samsung lại ngầm xác nhận một sự thay đổi trong kế hoạch ra mắt.

Theo truyền thống, Samsung thường ra mắt smartphone Galaxy S mới vào tháng 2 hoặc tháng 3 hàng năm. Nhưng Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra có thể sẽ được ra mắt sớm hơn, vào tháng 1 năm 2021, và sẽ được bán ra trong cùng tháng.

Khi được hỏi về thông tin ngày ra mắt, một vị giám đốc của Samsung xác nhận rằng lịch trình sự kiện Unpack tới đây sẽ có thay đổi, để có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Vì sao Samsung phải ra mắt Galaxy S21 sớm hơn mọi năm?

Có hai lý do chính khiến cho Samsung phải ra mắt Galaxy S21 sớm hơn mọi năm. Thứ nhất, doanh số Galaxy S20 có vẻ như đã không đáp ứng được kỳ vọng ban đầu, tiếp đó là doanh số Galaxy Note20 cũng không thực sự tốt. Samsung muốn ra mắt chiếc smartphone flagship tiếp theo sớm hơn mọi năm để bù đắp lại doanh số đã mất.

Thứ hai, Samsung có thể muốn giành lấy thị phần mà Huawei đang bỏ ngỏ. Mặc dù Huawei cũng đã ra mắt Mate 40 series, nhưng khả năng cao là chiếc smartphone này sẽ bị hạn chế tại các thị trường quốc tế, do thiếu các dịch vụ và ứng dụng của Google.

Một số nhà phân tích cũng cho rằng Samsung muốn hạn chế việc iPhone 12 sẽ thống trị doanh số bán hàng, đặc biệt là tại thị trường quê nhà Hàn Quốc. Do đó mà việc ra mắt sớm Galaxy S21 series là rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *